Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải chính thức mở bán

Vào ngày 7 tháng 1 vừa qua, chủ đầu tư dự án, công ty liên doanh Daewon Thủ Đức đã chính thức mở bán dự án biệt thư nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải tại TTTM Parkson Cantavil quận 2.

Với quy mô dự án gồm 47 biệt thự nghỉ dưỡng sát biển và 154 condotel được quản lý và kinh doanh bởi tập đoàn chuyên quản lý chuỗi khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế đến từ Hồng Kong, dự án Cantavil Long Hải đưa ra mức cam kết lợi nhuận đầy cạnh tranh với các dự án hiện nay trên thị trường.

img20170112152652061.jpg

Nói về mô hình biêt thự nghỉ dưỡng hiện nay tại Việt Nam, nhộn nhịp nhất vẫn tâp trường tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Với hình thức cam kết lợi nhuận được đảm bảo từ ngân hàng và chủ đầu tư, lại không phải mất thời gian, chi phí sửa chữa hay giao dịch như mô hình căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay là một kênh đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm.

Nắm bắt được yếu tố tâm lý khách hàng ,dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải cách thành phố HCM chỉ 90 phút đi ô tô, cách sân bay Long Thành 30 phút, là một trong những yếu tố “nhất cự li, nhì tốc độ” đối với giới đầu tư cũng như thúc đẩy kinh doanh du lịch của dự án nói riêng và Long Hải nói chung.

Với thiết kế nội thất mang đậm phong cách biển Địa Trung Hải, ngoại thất được xây dựng kết nối với không gian của bãi biển hoang sơ, biệt thư nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải như một điểm nhấn khác biệt, nổi bật tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay.

img20170112152652206.jpg

https://chothuemuaban.vn/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s