Bàn Giao căn hộ Vinhomes Central Park

Là siêu dự án năm 2014, căn hộ Vinhomes Central Park đã bàn giao một số căn hộ và đã người thuê nhà đến ở. Liên hệ ngay nếu bạn quan tâm đến dự án.

Hiện tại Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park đã bàn giao tòa căn hộ đầu tiên Central 1 vào đầu tháng 8 năm 2016. Khách hàng chuyển nhượng lại căn hộ 3 Phòng ngủ, tần trung, diện tích 97m2. Tại căn hộ Vinhomes Central Park đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về tiện ích cũng như về nghỉ dưỡng. Thanh toán: Theo tiến độ, ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% lãi suất 0% trong vòng 2 năm.

Bàn giao tòa tháp Park 5 đẹp nhất Vinhomes Central Park

Bàn giao tòa tháp Park 5 đẹp nhất Vinhomes Central Park

Cư dân Vinhomes Central Park được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu như: Quảng trường khoáng đạt, bể Jacuzzi, vườn BBQ, đài phun nước vô cực, vườn điêu khắc nghệ thuật, đường đi dạo dưới vườn treo, các khu vui chơi cho trẻ em, không gian dành riêng cho người cao tuổi… Là nơi tuyệt vời để ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao, đặc biệt có thể quan sát cận cảnh các điểm tham quan của thành phố thông qua kính viễn vọng và hệ thống màn hình cảm ứng tiên tiến. Cư dân tại Vinhomes Central Park hoàn toàn yên tâm khi được sống trong một không gian thanh bình, được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống camera giám sát an ninh và bảo vệ trực 24/7.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s